Đồ dùng bé ăn dặm

Bình uống nước nắp gập, ống hút, Silicone 360ml

Dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: 

Giá bán: 90,000 vnđ

  • Mẫu 1

  • Mẫu 2

Thông tin chi tiết

Em bé theo bản năng học cách mút, đầu tiên là với ti mẹ. Bé cũng tự nhiên học cách bú bình, đặc biệt là bình sử dụng núm silicone, Loại bình tập uống Púr ở trên giúp bé chuyển đổi từ việc bú bình sang dùng bình ống hút. Bé 12 tháng đã phát triển vận động, có thể kết hợp tay và mắt để cầm nắm vật nhẹ. Mẹ có thể cho bé tập sử dụng bình ống hút nắp bật để bé làm quen.

Thuộc dạng bình uống nước du lịch của Pur, bạn có thể cho bé sử dụng cả khi ở nhà và đi chơi xa. Ly uống nước có ống hút mềm, cùng với kiểu dáng vừa vặn tay trẻ nên thích hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Bạn có thể gập lại ống hút khi không sử dụng đến. Chất liệu nhựa dành cho trẻ nên độ an toàn cao.

- Dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

- Bình uống nước có ống hút mềm.

- Kiểu dáng vừa vặn tay trẻ.

- Chất liệu nhựa an toàn và đạt tiêu chuẩn tốt.

                

 

Thông tin thương hiệuPúr là nhãn hiệu được ra đời tại Anh năm 1985, tiên phong trong kỹ thuật sản xuất loại núm ti silicone trong, sạch và an toàn đầu tiên trên thế giới bằng công nghệ Injection Molding (phun vật liệu nóng vào khuôn). Là nhãn hiệu núm ti đầu tiên trên thế giới được bán rộng rãi trên 50 quốc gia. Royal Industries (Thailand) Public Co. thành lập năm 1969 với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm bình sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Công ty vẫn luôn cải tiến thiết kế cho ra đời những sản phẩm mới tuy đơn giản nhưng thông minh ví dụ như nắp đậy chống rò rỉ cho bình sữa, vật liệu trong suốt hợp vệ sinh, hệ thống van trong nhóm sản phẩm chống đầy hơi cho bé, v.v… Nhóm sản phẩm mới nhất của Púr là loạt sản phẩm không chứa BPA – BPA Free Natural Extension Series, giữ vững sự cam kết của Púr là đem lại sản phẩm an toàn, đơn giản, tiện dụng, giúp các Mẹ chọn lựa sản phẩm cho bé con của mình trong từng giai đoạn phát triển.

 

                                                                

Bình luận