Chăn, gối

Bộ chặn đỗ màu vàng

284 Bạch Mai order thiết kế riêng những màu sắc lạ mắt.

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: 

Giá bán: Liên hệ

  • Mẫu 1

  • Mẫu 2

Thông tin chi tiết

Từ thời xa xưa, ông bà chúng ta cũng đã biết sử dụng võ đỗ đậu xanh để làm gối, với công dụng làm rút mồ hôi đầu thoáng mát trong khi ngủ ngoài ra nó còn có tác dụng giúp trẻ ngủ ngon, để chuẩn bị cho một ngày mới tươi sáng và tràn ngập tiếng cười cho tổ ấm thân yêu của bạn.

 

 

Theo sách “ những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam ’’ của giáo sư Đỗ Tấn Lợi thì vỏ đậu xanh vị ngọt hơi tanh, tính hàn, không độc bổ sung nguyên khí, thanh nhiệt mát gan, giải được trăm thứ độc. Theo “Nhật hoa từ bản thảo ”, vỏ đậu xanh dùng làm gối kê trị được bệnh đầu phong, đầu thống, cao huyết áp, giúp sáng mắt, giảm bứt rứt.....

 

 

Với sản phẩm này chúng tôi hi vọng sẽ góp một phần nhỏ nhoi mang lại giấc ngủ ngon cho bé yêu của bạn. Sản phẩm được làm bằng chất liệu vỏ đậu xanh nguyên chất , phơi sấy kĩ lưỡng , không sử dụng hóa chất , không gây ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh và người đặc biệt , rất tốt cho các em bé có mồ hôi đầu , tránh làm bẹp đầu trẻ sơ sinh , gối chặn giúp trẻ nằm yên không bị giật mình.

 

 

Trẻ sơ sinh thường phải nằm từ 15 đến 20 tiếng mỗi ngày và hay ra mồ hôi đầu do vậy dùng gối vỏ đậu cho bé nằm sẽ giúp cho đầu bé không bị bẹp vì khi nằm vỏ đậu sẽ tụ động lún xuống tạo ra một vùng lõm tự nhiên vừa với vai và ôm sát nửa đầu của bé, ngoài ra con giúp hút mồ hôi rất tốt tạo sự khô thoáng giúp bé ngủ ngon.

 

 

Sản phẩm gồm: 01 gối nằm + 01 gối chặn
Chất liệu:
- Ruột gối nằm: vỏ đỗ xanh phơi khô 100%
- Ruột gối chặn: vỏ đỗ xanh phơi khô và bông gòn

- Vỏ gối: vải cotton
Kích thước gối chặn:  dài 28cm, đường kính: 12cm
Kích thước gối nằm: 22x30cm
Xuất xứ: Việt Nam

Bình luận