Dành cho mẹ bầu

Gối chữ C đa năng

Trong thời kỳ mang thai, bà bầu rất cần được nghỉ ngơi thoải mái và có giấc ngủ sâu.

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: 

Giá bán: Liên hệ

  • Mẫu 1

  • Mẫu 2

Thông tin chi tiết

 

Chọn gối chữ C cho bà bầu vừa tiện dụng vừa kinh tế?

Trong thời kỳ mang thai, bà bầu rất cần được nghỉ ngơi thoải mái và có giấc ngủ sâu. Tuy nhiên, khi chiếc bụng bầu ngày càng nặng nề thì thật khó để bà bầu được tận hưởng một giấc ngủ thoải mái. Gối chữ C cho bà bầu sẽ là vật dụng vô cùng hữu ích đem đến cho chị em giấc ngủ thật ngon để đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và bé. Gối chữ C không chỉ dùng được khi mang thai mà còn sử dụng được cả khi cho con bú, làm nệm cho bé tập lẫy, tập ngồi rất tiện dụng, kinh tế.

Gối chữ C hữu dụng cho bà bầu khi mang thai
Khi mang bầu, chị em thường xuyên thấy mệt mỏi, đau lưng, cơ thể nặng nề nên nằm, ngồi đều rất khó khăn, nhất là những tháng cuối thai kỳ khi bụng bầu ngày càng lớn. Lúc này, gối chữ C cho bà bầu sẽ rất hữu ích để chị em dùng làm nệm kê, đỡ bụng bầu khi ngủ, giúp cơ thể được thư giãn thoải mái, đem đến giấc ngủ sâu và ngon hơn. Khi ngồi, mẹ bầu dùng gối để dựa, đỡ lưng khi ngồi giúp giảm cảm giác đau lưng, nhức mỏi cột sống, giảm bớt cảm giác nặng nề, mệt mỏi khi mang bầu. Gối chữ C cho bà bầu sẽ là người bạn tuyệt vời của chị em trong thời kỳ mang thai, đem lại giấc ngủ ngon thoải mái để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển tốt nhất cho thai nhi.
Gối chữ C sử dụng tiện lợi khi cho con bú
Nhiều chị em than phiền hay bị mỏi tay khi cho con bú lâu, còn những chị em lần đầu làm mẹ lại không biết bế con lúc cho con bú thế nào để bé bú mẹ thoải mái. Gối chữ C cho bà bầu sẽ là vật dụng hỗ trợ hiệu quả, giúp các mẹ cho con bú thật dễ dàng và tiện lợi.

Mẹ có thể đặt gối lên đùi, sau đó cho bé nằm lên gối để đỡ bé khi cho bé bú mẹ hoặc bú bình. Nhờ đó, đầu và lưng bé được giữ thẳng, bé được duỗi thẳng chân, bé không bị mỏi cổ và bú mẹ thoải mái. Mẹ cũng không bị đau tay, mỏi lưng khi cho bé bú lâu. Ngoài ra, gối chữ C cho bà bầu cũng giúp các ông bố tự tin bế ẵm trẻ, cho trẻ bú bình và ngay cả những ông bố lần đầu làm cha cũng có thể xung phong giúp vợ trông con, san sẻ việc chăm con với vợ.
Gối chữ C hỗ trợ bé tập lẫy, tập ngồi dễ dàng, an toàn
Mẹ có thể đặt bé nằm ngửa lên gối để bé nằm chơi, hóng chuyện cùng mẹ. Gối thiết kế hình chữ C độc đáo sẽ như vòng tay mẹ êm ái sẽ nâng đỡ cơ thể bé tốt nhất khi bé nằm. Chất liệu vỏ gối bằng vải cotton rất thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu cho bé.

 
Gối chữ C cho bé nằm chơi thật thích
Gối đa năng chữ C cho bé trườn
Gối chữ C cho bé tập ngồi an toàn
Gối chữ C cho bà bầu còn đặc biệt tiện lợi khi làm nệm để bé tập lẫy thật êm ái và an toàn. Mẹ đặt bé nằm sấp trên gối để bé tha hồ tập lẫy mà không lo bé bị đau tay, va đầu xuống đất, xuống giường hay bị tức ngực, tức bụng khi nằm sấp lâu. Còn khi bé tập ngồi thì sao? Gối chữ C cho bà bầu thật êm ái giúp bảo vệ cột sống cho bé không bị cong khi bé tập ngồi, để bé dựa lưng vào gối và không bất thần ngã ngửa ra phía sau. Chiếc gối này giúp bé tập ngồi an toàn, thoải mái và mẹ có thể vừa trông bé vừa dọn dẹp nhà cửa.
 

Bình luận