Giới thiệu

 

Con cái luôn là niềm vui & niềm hạnh phúc vô tận của cha mẹ. Bà mẹ nào cũng muốn dành nhiều thời gian chăm sóc và dạy dỗ con cái, cũng như mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình.

 

 

Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng bận bịu khi mà thời gian làm việc tại công sở luôn luôn lấy đi hầu hết thời gian của mọi người. Sẽ còn lại rất ít thời gian dành cho việc đi lại tìm kiếm những sản phẩm ưng ý và tốt nhất với giá cả phù hợp dành cho con cái và gia đình.Hướng tới sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí và sức lực, LienDat.com được mở ra giúp các ông bố, bà mẹ sẽ không phải tốn công đi lại xem xét mà vẫn có được những thông tin về sản phẩm một cách tốt nhất trước khi đưa ra quyết định mua sắm đúng đắn cho mình.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đem lại lợi ích thiết thực về: chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình… tới người tiêu dùng

 

Tổng đại lý Liên Đạt 284 Bạch Mai

Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vược kinh doanh các sản phẩm dành cho mẹ và bé.  Với diện tích cửa hàng rộng, đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, hòa nhã. Có rất nhiều các hãng sữa lớn, tên tuổi trên thế giới đặt tại cửa hàng để phục vụ nhu cầu của mẹ và bé. Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tận tay khách hàng với giá rẻ, chất lượng tuyệt vời uy tín.

 

 

Cửa hàng  Liên Đạt 284 Bạch Mai liên tục đẩy mạnh và phát triển cả về số lượng và chất lương kinh doanh. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng và website của chúng tôi.

 

 

Tổng đại lý Liên Đạt – Chuyên sơ sinh, mẹ & bé
Địa chỉ: 284 Bạch Mai
Hotline: 04 38 633 964
Email:
LienDat284BM@gmail.com
Website: LienDat.com
Thời gian mở cửa: 8:00 – 21:30 (Các ngày trong tuần)