Đồ dùng bé ăn dặm

Cốc ống hút giữ nhiệt Hello Kitty 266ml

Cốc ống hút giữ nhiệt munchkin 15284 có hình Hello Kitty xinh xắn và đáng yêu. Lớp chân không giúp giữ nhiệt ấm hoặc lạnh, thiết kế chống đổ giúp mẹ không còn bận tâm và trông chừng bé khi bé uống nước..

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: 

Giá bán: 225,000 vnđ

  • Mẫu 1

  • Mẫu 2

Thông tin chi tiết

 

Cốc ống hút giữ nhiệt munchkin có hình Hello Kitty xinh xắn và đáng yêu. Lớp chân không giúp giữ nhiệt ấm hoặc lạnh, thiết kế chống đổ giúp mẹ không còn bận tâm và trông chừng bé khi bé uống nước..

Điểm nổi bật của cốc ống hút Munchkin 15284

Ngoài tính năng giúp bé tập uống hiệu quả, không bị đổ nước ra ngoài và hạn chế tối đa tình trạng sặc nước như khi cho trẻ uống các loại cốc thông thường khác, với chiếc cốc ống hút Munchkin 15284 giữ nhiệt của thương hiệu Muchkin, bé sẽ thêm phần thích thú nhờ vào thiết kế hình Hello Kitty xinh xắn và đáng yêu. Cốc có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp sữa sau khi pha có thể giữ ấm được lâu mà không làm mất chất dinh dưỡng hay những cốc nước trái cây mát lạnh vẫn giữ nguyên hương vị cho bé.

An toàn cho bé

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không BPA, sản phẩm tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng.

Thiết kế chống đổ, chống sặc

Cốc ống hút Munchkin 15284 được thiết kế giúp chống đổ khi bé chẳng may làm rớt cốc và chống sặc nước cho bé trong lúc uống. Ba mẹ có thể yên tâm khi để bé tự uống một mình.

Khả năng giữ nhiệt tốt

Lớp chân không ở thành cốc giúp giữ nhiệt ấm hoặc lạnh được lâu, mẹ có thể pha sữa ấm cho bé hoặc làm những cốc nước ép trái cây mát lạnh.

Kiểu dáng phù hợp với bé

Cốc ống hút Munchkin 15284 có kiểu dáng đáng yêu, phù hợp với sở thích của trẻ.

Nắp bảo vệ giữ cho ống hút được sạch sẽ và dễ dàng bật mở.

Ống hút làm từ silicon mềm giúp trẻ uống nước thoải mái. Dễ dàng tháo rời để rửa.

Hình ảnh chi tiết về cốc ống hút giữ nhiệt Munchkin

 

 

Bình luận