Quần áo bé trai

Quần xịp đùi cho bé trai

Vừa giữ gìn vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho bé, vừa có thể dùng làm quần bơi tiện dụng – COMBO 2 QUẦN BOXER CHO BÉ TRAI

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: 

Giá bán: Liên hệ

  • Mẫu 1

  • Mẫu 2

Thông tin chi tiết

Những chiếc quần lót không những có tác dụng đơn thuần giúp giữ vệ sinh cho bé mà bảo vệ cho cơ quan sinh dục của bé cọ sát với lớp quần cứng như jean, kaki hoặc chất liệu vải dày, đường chỉ cứng bên trong quần. Đặc biệt là tránh viêm da khi tiếp xúc với lớp vải dày cứng và tránh cả những tai nạn với những chiếc khóa kéo trong những lúc vội vàng!

Khi bắt đầu cho con mặc đồ “nhỏ" cũng là lúc mẹ đã có thể bắt đầu dạy cho con biết cách tự vệ sinh cơ thể mình hàng ngày, giúp bé hiểu về cơ thể mình và biết chăm sóc thân thể.

Sản phẩm Quần lót dành cho bé trai được thiết kế rộng rãi, không bó chặt, vừa vặn bao phủ cả vùng mông. Chất liệu cotton mềm, tạo cảm giác thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp với bé ngay cả khi thời tiết ấm áp hay oi nóng.

Đặc biệt, các mẫu quần ngộ nghĩnh với họa tiết là các nhân vật hoạt hình rất được yêu thích cùng những màu sắc bắt mắt như xanh, đỏ, vàng... sẽ khiến bé thích thú và “chăm” mặc quần hơn.

Một ưu điểm nữa của những chiếc quần này đó là bạn hoàn toàn có thể sử dụng làm quần bơi cho bé nhé. Những chuyến du lịch biển, đi đến bể bơi vào mùa hè, bạn không còn phải lăn tăn chọn quần bơi cho bé nữa nhé!

Bình luận