Trang chủ

Sữa bột Lactum

Sữa có mùi vị thơm ngon, giúp kích thích vị giác của trẻ để giờ ăn thật sự trở thành giờ chơi vui nhộn cho trẻ tận hưởng tuổi thơ trọn vẹn.

Hướng dẫn bảo quản

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: 

Giá bán: 270,000 vnđ

  • Mẫu 1

  • Mẫu 2

Thông tin chi tiết

 

Giai đoạn 1 tuổi được xem là thời kỳ trẻ bắt đầu thích khám phá về thế giới xung quanh. Vì vậy, trẻ cần đủ lượng chất dinh dưỡng và dưỡng chất quan trọng để phát triển và tận hưởng tuổi thơ trọn vẹn. Với công thức đặc biệt, Lactum 3 là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung chất lượng cao đặc chế dành riêng cho trẻ từ 1 - 2 tuổi. Sữa chứa 100% các dưỡng chất thiết yếu của Tháp Dinh Dưỡng, bổ sung năng lượng cần thiết để trẻ được vui đùa thỏa thích. Cùng với mỗi bữa ăn, sữaLactum là giải pháp đơn giản giúp bạn hoàn thiện dinh dưỡng cho trẻ. Giờ đây, giờ ăn sẽ mãi là những giờ vui vì bạn đã yên tâm 100% về sự phát triển của trẻ. Hãy cùng con tận hưởng niềm vui với sữa bột Lactum.

 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chứa các dưỡng chất thiết yếu
Lactum chứa 100% các dưỡng chất thiết yếu của Tháp Dinh Dưỡng, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để trẻ yêu ăn ngoan cho mẹ yên tâm.

Bổ sung năng lượng
Từ 1 tuổi, trẻ rất hiếu động và luôn muốn khám phá những điều mới lạ từ thế giới xung quanh. trẻ sẽ trở nên thích chơi hơn thích ăn và ít khi hoàn tất bữa ăn hàng ngày. Vậy nên, Lactum với thành phần dưỡng chất ưu việt giúp trẻ nhận được đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung năng lượng cần thiết để trẻ được vui đùa thỏa thích.

Hương vị trẻ thích
Sữa có mùi vị thơm ngon, giúp kích thích vị giác của trẻ để giờ ăn thật sự trở thành giờ chơi vui nhộn cho trẻ tận hưởng tuổi thơ trọn vẹn.

Hướng dẫn bảo quản
- Để nơi thoáng mát và đậy nắp kín sau mỗi lần dùng.
- Bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
- Không để hộp sản phẩm trong tủ lạnh.
- Sử dụng hết trong vòng 1 tháng kể từ khi mở hộp.
- Chú ý hạn sử dụng được in dưới đáy hộp. Dùng tốt nhất trước hạn sử dụng

Bình luận